สวัสดีค่ะ คุณลูกค้า บริษัท ไมนด์มณี จำกัด ยินดีให้บริการค่ะ
คูปอง
แสดง รายการ
สิ่งล้ำค่าแทนคำว่ารัก
“อัฐิมณี” ทางเลือกใหม่ที่มีความโดดเด่นด้านคุณค่าทางจิตใจ ทุกชิ้นสะท้อนความเป็นอัตลักษณ์เพราะทำจากอัฐิของคนที่คุณรักอย่างแท้จริง100% เป็นนวัตกรรมการแสดงความรักความอบอุ่นในครอบครัว ใช้เป็นสิ่งแทนคนที่คุณรัก ทำให้รู้สึกใกล้ชิด ทั้งทางกายภาพ ทางความทรงจำ และความรู้สึก เหมาะสำหรับครอบครัวที่ไม่เพียงต้องการเก็บไว้เพื่อรำลึกถึงบุคคลอันเป็นที่รัก และเป็นอนุสรณ์แห่งความทรงจำ แต่ยังคำนึงถึงความรู้สึกของผู้ที่อยู่เบื้องหลัง ตลอดจนคุณค่าทางจิตใจที่ส่งมอบให้ลูกหลานจากรุ่น สู่รุ่น
อีกหนึ่งนวัตกรรมของไมนด์มณี อัฐิภาพ เป็นการนำอัฐิมณีมาติดรูปภาพอย่างถาวร ทำให้เป็นตัวแทนของคนรักที่จากไปได้อย่างมีชีวิตชีวา เหมาะแก่การร่วมรำลึกถึงคุณความดีในครอบครัว แม้เวลาจะผ่านไป ลูกหลานก็ยังจำท่านได้ สามารถนำไปเข้ากรอบสำหรับตั้งวางหรือพกพาเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน สะดวกแก่การเก็บรักษา และ มีคุณค่าทางจิตใจ
เครื่องประดับพกพาที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ผลิตจากเถ้ากระดูกของบุคคลอันเป็นที่เคารพรัก เพื่อเป็นตัวแทนทางใจที่มีเอกลักษณ์ เพราะสร้างจากเถ้ากระดูก 100% และ สามารถนำมาออกแบบได้หลายลักษณะ เป็นตัวแทนของบุคคลอันเป็นที่รักอย่างแท้จริง มีความสวยงาม คงทน สินค้าตัวนี้ได้ส่งเข้าสู่ขั้นตอนของการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
อัฐิภาพต้นตระกูล เป็นการนำอัฐิมณีมาติดรูปภาพบุคคลอันเป็นที่รักที่จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ทิ้งไว้เพียงภาพแห่งความจำ ความรักความผูกพันที่ยังคงอยู่ในครอบครัวบนอัฐิภาพต้นตระกูลนี้ อัฐิภาพต้นตระกูลจึงเหมาะแก่การร่วมรำลึกถึงคุณความดี ความรักความผูกพันในครอบครัวทั้งเล็กและใหญ่ แม้เวลาจะผ่านไป ลูกหลานก็ยังจำท่านได้และสามารถไล่เรียงความสัมพันธ์ของบุคคลในตระกูลได้จากอัฐิภาพต้นตระกูลนี้ อัฐิภาพต้นตระกูลสามารถนำไปเข้ากรอบสำหรับตั้งวางหรือพกพาเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน สะดวกแก่การเก็บรักษา และ มีคุณค่าทางจิตใจ
© 2020 อัฐิมณี, CREMAINGEM และ MINDMANI All Rights Reserved.