สวัสดีค่ะ คุณลูกค้า บริษัท ไมนด์มณี จำกัด ยินดีให้บริการค่ะ
หน้าหลัก > ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ขั้นตอนการสั่งซื้อ

 

 

การเลือกรูปแบบชิ้นงาน


ท่านสามารถเลือกรูปแบบชิ้นงานได้ 4 วิธี

1) ผ่านตะกร้า (shopping cart) บนเวปไซท์ www.mindmani.com , www.อัฐิมณี.com ซึ่งลูกค้าสามารถใส่ข้อมูลส่วนตัว รวมทั้งชำระเงินผ่านระบบของธนาคารและบัตรเครดิตได้เอง หรือ

2) เลือกชิ้นงานผ่านโซเชียลมีเดีย Line ID: @cremaingem หรือ Facebook: @mindmanipage แล้วบริษัทฯ จะส่งใบเสนอราคามายังท่านทาง messenger และ/หรือทาง Line

3) กรณีที่ลูกค้าอยู่ในกทม และปริมณฑล สามารถนัด เลือกดูตัวอย่างชิ้นงานจริง (ที่ร้านกาแฟที่ลูกค้าสะดวก) ได้ทางโทรศัพท์ 062-6051331 หรือ Line: @cremaingem

ถ้าลูกค้ายังไม่มีกล่องบรรจุอัฐิ สามารถแจ้งขอรับได้ฟรี

การสั่งทำอัฐิมณี

ลูกค้าสามารถแจ้งความจำนงสั่งทำ และส่งใบสั่งทำอัฐิมณีที่ลูกค้าลงนามแล้วได้ผ่าน Line ID: @cremaingem หรือ ผ่านอีเมล์ cremaingem56@gmail.com หรือผ่านหน้าเว็บไซท์ www.อัฐิมณี.com หรือ กรอกข้อมูลออนไลน์ ที่นี่ หรือ บนโบร์ชัวร์ CremainGem

การส่งอัฐิ

กรุณาเลือกอัฐิที่เป็นชิ้นในการทำอัฐิมณี เพื่อป้องกันการปนเปื้อนของเถ้าจากองค์ประกอบอื่นในการฌาปนกิจ (เช่น เถ้าจากโลงไม้ เป็นต้น) ปะปนมากับอัฐิของบุคคลอันเป็นที่รัก ปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการทำอัฐิมณีขนาดวงกลมมาตรฐาน คือประมาณชิ้นละ 3 กรัม อัฐิภาพประมาณชิ้นละ 6 กรัม และ อัฐิภาพวงกลมใหญ่ประมาณ 12 กรัม เป็นต้น

ลูกค้าสามารถแจ้งชำระค่าบริการและนัดหมายส่งอัฐิจากลูกค้าที่บรรจุใส่กล่องของบริษัทฯ ในกรุงเทพฯ หรือเขตปริมณฑล หรือส่งใบสั่งทำอัฐิมณี สำเนาใบโอน พร้อมกับกล่องใส่อัฐิทางไปรษณีย์ลงทะเบียนมายัง

บริษัท ไมนด์มณี จำกัด

99/152 ม.2 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

การชำระเงิน

เนื่องจากงานสั่งทำอัฐิมณีมีลักษณะเป็นบริการพิเศษเฉพาะบุคคล บริษัทฯ จึงขอเรียกเก็บมัดจำ ก่อนการเริ่มงานทุกครั้ง

ลูกค้าสามารถโอนเงินมาที่

ชื่อบัญชี: บริษัทไมนด์มณี จำกัด ประเภทบัญชี: ออมทรัพย์

  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนประชาชื่น เลขที่ 093-2-51722- 1

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เลขที่ 091-7-10785-6

  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เลขที่ 360-2-94212-7

  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เลขที่ 062-4-24621-8

การแจ้งชำระค่าบริการ

กรณีชำระเงินผ่านทางธนาคาร : กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงิน ประกอบด้วย “ชื่อ ยอดเงิน ธนาคารที่โอน วัน เวลา” โคยคุณสามารถเลือกผ่านทางใดทางหนึ่งดังต่อไปนี้

  • โทรศัพท์หมายเลข 062 6051331

  • Email: mindmani56@gmail.com

  • Line ID: @cremaingem

ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้เฉพาะลูกค้าที่ได้ทำการแจ้งโอนเงินแล้วเท่านั้น

ใบรับรองอัฐิมณี

บริษัทฯ ออกใบรับรองให้กับอัฐิมณี/อัฐิภาพทุกชิ้น ลูกค้าสามารถส่งภาพถ่าย และ/หรือข้อความสั้นๆ 3-4 บรรทัด เพื่อบันทึกบนในรับรองได้ กรุณาส่งข้อความและภาพถ่าย หรือไฟล์ภาพถ่ายขนาดไม่เกิน 3 x 4 ตร.ซม. ความละเอียด 300 dpi มาให้บริษัทฯ ทาง E-mail: cremaingem56@gmail.com หรือ line: @cremaingem ภายในสิบวัน นับจากวันที่การสั่งจ้างสมบูรณ์

การส่งมอบ

สินค้าของเราผลิตตามใบสั่งเท่านั้น จึงอาจใช้เวลาในการส่งสินค้า 3-4 สัปดาห์ หลังจากได้รับการแจ้งชำระ สินค้าแล้ว กรณีลูกค้าเลือกทำอัฐิภาพและ อัฐิมณีจิวเวลรี ต้องเพิ่มเวลาส่งอีก 5 – 10 วันทำการ ลูกค้าสามารถเลือกนัดหมายให้บริษัทฯ นำงานไปส่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือเลือกให้บริษัทส่งงานทางไปรษณีย์ สินค้าทุกชิ้นทางบริษัทฯ จัดส่งฟรี!!

เมื่อจัดส่งสินค้าแล้ว ทางร้านจะแจ้ง tracking number ให้ท่านทราบภายใน 24 ชั่วโมง ทาง e-mail หรือ SMSก่อนรับสินค้า ขอให้ตรวจสอบไปรษณียภัณฑ์ว่าเรียบร้อย ไม่มีร่องรอยผิดปกติ หรือความเสียหาย ก่อนลงนามรับของ กรณีพบร่องรอยความผิดปกติ กรุณาถ่ายภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ไม่ต้องลงนามรับของ และโทรศัพท์แจ้งเราที่ 062-6051331 

นโยบายการรับเปลี่ยนชิ้นงาน

เนื่องจากอัฐิมณีเป็นสินค้าที่มีอัตลักษณ์ ลักษณะปรากฏ เนื้อ และเฉดสีจะขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของอัฐิ จึงทำให้อัฐิมณีแต่ละชิ้นมีความเฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร บริษัทฯ จึงไม่สามารถรับคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้

อย่างไรก็ดี บริษัทฯ ออกใบรับรองให้กับอัฐิมณี/อัฐิภาพทุกชิ้น กรณีที่ชิ้นงานเกิดความเสียหายเนื่องจากการใช้งาน หรืออุบัติเหตุ เช่น บิ่น แตก ลูกค้าสามารถนำอัฐิมณี พร้อมด้วยใบรับรองอัฐิมณีชิ้นนั้น มาแสดง เพื่อสั่งทำอัฐิมณีทดแทนโดยรับส่วนลดพิเศษ 50% ทั้งนี้ ลูกค้ามีหน้าที่ต้องนำอัฐิของเจ้าของอัฐิมณีชิ้นนั้นมาให้เพิ่มเติม มิฉะนั้นงานชิ้นใหม่อาจมีขนาดเล็กลงกว่าเดิม

การยกเลิกงาน

การสั่งทำจะสมบูรณ์เมื่อบริษัทฯ ได้รับสามอย่าง คือ อัฐิของผู้วายชนม์ ใบสั่งทำอัฐิมณีที่ลงนามแล้ว และมัดจำ 50% จากนั้นลูกค้าจะได้รับแจ้งหมายเลขประจำชิ้นงาน และความคืบหน้าการทำงานเป็นระยะๆ

กรณีที่ลูกค้าแจ้งยกเลิกงานก่อนได้รับแจ้งหมายเลขประจำชิ้นงาน ลูกค้าจะได้รับมัดจำคืน พร้อมอัฐิของผู้วายชนม์

กรณีที่ลูกค้าแจ้งยกเลิกงานภายหลังจากได้รับแจ้งหมายเลขประจำชิ้นงาน และกระบวนการทำงานได้เริ่มไปแล้ว ลูกค้าจะไม่ได้รับมัดจำคืน

การรักษาข้อมูลลูกค้า

ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่าน ทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด

© 2020 อัฐิมณี, CREMAINGEM และ MINDMANI All Rights Reserved.